Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân hội ngộ Angelina Jolie

483  Lượt Xem

(NLĐO) - Người đẹp nhận lời mời của hãng DreamWorks Animation đến tham dự sự kiện giới thiệu bộ phim hoạt hình “Kungfu Panda 2”. Ngô Thanh Vân sẽ gặp gỡ bà mẹ 6 con nổi tiếng Angelina Jolie.

Tại thành phố Glendale, California, “đả nữ” made in Việt Nam sẽ gặp gỡ, trò chuyện cùng các nghệ sĩ tham gia lồng tiếng cho “Kungfu Panda 2” gồm: Angelina Jolie, Jack Black, đạo diễn Jenifer Yu Nelson và giám đốc điều hành của hãng DreamWorks Animation – Jeffrey Katzenberg.
 
Ngô Thanh Vân lên đường gặp Angelina
 
Cô sẽ là đại diện của Việt Nam
         
"Đả nữ" có dịp trò chuyện với nhiều người nổi tiếng Hollywood
 
Bà mẹ 6 con lồng tiếng vai "hổ tỉ tỉ" trong Kungfu Panda
 
 
Các diễn viên, đạo diễn và giám đốc điều hành hãng chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình trong quá trình thực hiện bộ phim hoạt hình này, đồng thời tiết lộ những kế hoạch tiếp theo.
 
Kungfu Panda 2 của bộ phim đã được ra mắt khán giả Việt Nam từ 2008. Chú gấu Po giờ đây đã là một sư phụ về kungfu, chiến đấu để bảo vệ “Thung lũng Yên Bình” cùng Sư phụ của mình và 5 huynh đệ đồng môn.
 
Người đẹp rất hân hoan trước chuyến đi
 
Khi hoàng đế chim công Shen có ý đồ chiếm lĩnh đất nước với một vũ khí vô cùng mạnh mẽ, đe dọa xóa sổ cả môn võ kungfu, Po cùng các huynh đệ phải hiệp đồng ra tay trừ khử mối nguy hại này. Tuy nhiên, cậu cần phải đối mặt với quá khứ bí ẩn của chính mình để tìm được sức mạnh vươn tới chiến thắng.
 
 
Bộ phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam dưới cả 2 phiên bản 2D và 3D qua nhà phát hành MegaStar vào ngày 1-6

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?